Open
Issue #3 · created by cly vaness


Điểm danh 3 điểm đến xem bóng chày USA

Điểm danh 3 điểm đến xem bóng chày

Wrigleyville - Chicago, Illinois

Được xây dựng vào năm 1914, Wrigley Field là một sân bóng huyền thoại. Và khu phố xung quanh, tên là Wrigleyville, tràn ngập những khu vườn bia, nhạc sĩ đường phố và những người mong muốn có một khoảng thời gian vui vẻ (những người có thể không quan tâm đến số phận của Chicago Cubs).

Book vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia để có trải nghiệm bóng chày chỉ dành cho Wrigley, hãy mua vé đến một trong những mái nhà cạnh sân vận động. Ăn gì và uống gì:  Đảo Ngỗng địa phương và một  con chó nóng kiểu Chicago. Các món ngon địa phương được chất đống với gia vị, hành tây, mù tạt, cà chua, một ngọn giáo muối và nhiều hơn nữa.

Cơ sở địa phương mang tính biểu tượng:  Chuỗi địa phương Giordano phục vụ bánh pizza món ăn truyền thống kiểu Chicago. Hãy thử những chiếc bánh dày, cheesy trong sân vận động, hoặc tại một nhà hàng cách đó khoảng 1 km.

Wrigleyville - Chicago, Illinois

Fenway / Kenmore - Boston, Massachusetts

Công viên Fenway - sân bóng lâu đời nhất ở Mỹ (được xây dựng vào năm 1912) - nằm trong khu phố Fenway / Kenmore của Boston, và vào những ngày trò chơi, khu phố xung quanh phình to với người hâm mộ hàng giờ trước khi vào sân đầu tiên.

Nhiều người ở khu vực Red Red Sox Nation thẳng đến các quán bar - bạn sẽ tìm thấy các quán bar thể thao, quán bar lặn và quán rượu mang đến bầu không khí kín đáo hơn. Trên Yawkey Way, đường phố biến thành một khu chợ vào những ngày trò chơi, với không khí tiệc tùng và quà lưu niệm từ áo phông đến mũ bóng chày.

Ăn gì và uống gì:  Hãy thử Sam Adams Boston Lager để giữ cho địa phương, và nếm thử một số hải sản của New England - hàu, cá và món ưa thích ở Boston, món nghêu.

Thành lập địa phương mang tính biểu tượng:  Cask 'n Flagon, một tổ chức Red Sox là một trong những quán bar bóng chày hàng đầu ở Mỹ

Lưu vực Trung Quốc - San Francisco, California

AT & T Park là một trong những sân vận động bóng chày có vị trí đẹp nhất - cách trung tâm thành phố của thành phố khoảng 2 km, nó nhìn ra Vịnh San Francisco. Một đội chiến thắng đã khiến những người hâm mộ San Francisco Giants quen với thành công và các đường phố lân cận của sân bóng đã chứng kiến một loạt các quán bar hợp thời trang và tiện nghi cao cấp.

Lưu vực Trung Quốc - San Francisco, California

Để có trải nghiệm bóng chày có một không hai, hãy thuê một chiếc thuyền kayak và chèo ra ngoài gần sân bay trước trận đấu. Bạn có thể bắt một quả bóng thực hành.

Ăn gì và uống gì:  Rượu vang không phải là đồ uống trên sân bóng truyền thống, nhưng ở đây bạn chỉ cách Napa Valley, một vùng rượu vang hàng đầu của Hoa Kỳ khoảng một giờ lái xe. Hãy thử giá vé bóng chày tiêu chuẩn như xúc xích hoặc bánh mì kẹp thịt với một vòng xoắn San Francisco: một chiếc bánh bột chua.

Thành lập địa phương mang tính biểu tượng:  Ăn những món ngọt từ Ghirardelli, sô cô la biểu tượng của San Francisco. Nó được phục vụ bên trong sân vận động và nhà máy ban đầu cách đó khoảng 6 km.

Vé máy bay đi Miami: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-miami-gia-re.html


1 participant