Open
Issue #56 · created by Booking Vaness


Những lễ hội hấp dẫn diễn ra hàng năm tại tiểu bang Arizona

Những lễ hội hấp dẫn diễn ra hàng năm tại tiểu bang Arizona


Phoenix Pride Parade, Phoenix, Arizona

Phoenix Pride là một lễ kỷ niệm hai ngày của cộng đồng LGBTQ và là một sự kiện thu hút sự ủng hộ của hơn 300 doanh nghiệm và các tổ chức địa phương. Lễ hội thu hút hàng chục ngàn người tham dự với hơn 150 buổi biểu diễn giải trí trên 5 sân khấu và tổ chức hàng trăm buổi triển lãm cùng thực phẩm và những cửa hàng. Lễ hội diễn ra hàng năm vào tháng 4 tại Steele Indian School Park từ trưa đến 21h trong ngày. Chi phí sự kiện tại đây là $20 cho người lớn và trẻ em dưới 12 tuổi được miễn phí.

 

Phoenix Pride là lễ kỷ niệm của cộng đồng LGBTQ thu hút sự ủng hộ của hơn 300 doanh nghiệm và các tổ chức địa phương

Pumpkin Festival Mortimer Farms, Dewey

/o:p

Bạn không cần phải đi du lịch đến những vùng Trung Tây hoặc Đông Bắc để có được những trải nghiệm kỳ diệu của mùa thu cùng các lễ hội với bí ngô cổ điển. Một trong những trải nghiệm tốt nhất tại bang Arizona đó là Lễ hội bí ngô Mortimer Farms tại Dewey, lễ hội diễn ra trong tháng 10 tại khu vực trang trại bí ngô rộng 15 mẫu mang đến những trải nghiệm thú vị như mê cung ngô, những cuộc đua lợn và chó, cùng các cơ hội để mua nông sản tươi, bánh nướng và rượu táo. Trang trại cũng mang đến nhiều hoạt động giải trí như rạp xiếc, khiêu vũ vào đêm thứ sáu, cưỡi ngựa và đêm karaoke vào thứ bảy.

 

Lễ hội bí ngô Mortimer Farms được tổ chức tại một trang trại rộng lớn với nhiều hoạt động thú vị

Street Eats Food Truck Festival, Scottsdale

/o:p

Những du khách yêu thích ẩm thực sẽ thích dành thời gian tại Scottsdale vì có rất nhiều nhà hàng tuyệt vời tại đây, và sẽ còn tuyệt vời hơn khi du khách được tham gia vào Lễ hội xe tải thực phẩm ăn uống trên đường phố Scottsdale với những chiếc xe tải thực phẩm tốt nhất trong khu vực. Lễ hội kéo dài trong hai ngày vào tháng Hai với những hoạt động nổi bật như cuộc thi ăn uống và những cuộc thi nấu ăn diễn ra tại Salt River Field thuộc Talking Stick tại Scottsdale, lễ hội thường có khoảng thời gian tạm nghỉ từ 11h đến 18h trong 1 ngày, hãy chắc chắn thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại hơn 55 xe tải thực phẩm đậu tại đây dành cho thực khách. Vé vào cửa tham gia lễ hội là $12 cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được miễn phí.

 

Lễ hội xe tải thực phẩm tại Scottsdale thu hút du khách với những món ăn và cuộc thi ăn uống hấp dẫn

Arizona State Fair, Phoenix

/o:p

Mỗi tiểu bang tại Mỹ đều có một hội chợ đặc trưng riêng và cũng là duy nhất, một trong những sự kiện thường niên hàng đầu tại đây đó là Hội chợ bang Arizona, diễn ra tại Phoenix vào giữa tháng 10. Hội chợ này là một sự kiện truyền thống bắt đầu từ năm 1905, trước cả khi Arizona chính thức được công nhận là một tiểu bang. Sự kiện này thu hút hơn một triệu người mỗi năm và mang đến rất nhiều hoạt động thú vị như những buổi hòa nhạc, cuộc thi cưỡi ngựa, các loại thực phẩm và gian hàng thủ công. Bên cạnh việc cưỡi ngựa tại lễ hội du khách có thể thể tham gia các hoạt động chạy và đi bộ, giải vô địch đấu vật tay, thưởng thức rất nhiều món ăn hấp dẫn và hòa mình vào dòng người vô tận cùng bầu không khí lễ hội sôi động.

 

Hội chợ bang Arizona thu hút hàng triệu lượt khách với những hoạt động thú vị

Sedona International Film Festival, Sedona

/o:p

Nằm tại thành phố Sedona xinh đẹp thuộc tiểu bang Arizona, liên hoan phim Sedona diễn ra hàng năm vào tháng Hai và tháng Ba. Đặt chân đến đây với các hãng hàng không bay đi mỹ du khách sẽ được xem các bộ phim tài liệu, hoạt hình, phim ngắn, phim nước ngoài và phim sinh viên trong suốt 9 ngày diễn ra lễ hội. Có hơn 160 bộ phim được chiếu tại đây và bạn có thể tìm thấy thông tin mô tả phim và thời gian chiếu phim được liệt kê trên trang web của Liên hoan phim. Nếu bạn tham gia những bộ phim độc lập, hãy chắc chắn đến với Liên hoan phim quốc tế Arizona tại Tucson, một sự kiện truyền thống có từ những năm 1990 dành cho những người yêu thích điện ảnh và những nhà làm phim từ khắp nơi trên thế giới.

Liên hoan phim Sedona mang đến hơn 160 bộ phim với đủ thể loại diễn ra trong suốt 9 ngày
1 participant