Open
Issue #55 · created by Booking Vaness


Cơ hội định cư sinh sống cho du học sinh ngành đầu bếp tại Canada

Cơ hội định cư sinh sống cho du học sinh ngành đầu bếp tại Canada

Nếu như bạn có niềm đam mê với ẩm thực và muốn chế biến ra những món ăn hấp dẫn tuyệt vời khiến mọi người yêu thích và trầm trồ khen ngợi thì việc theo học ngành đầu bếp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Cùng với đó việc đặt https://bit.ly/vemaybaydicanadagiare du học Canada ngành đầu bếp cũng sẽ mang đến cho bạn một tương lai vô cùng rộng mở đấy.

study-abroad-chef-canada-vemaybay123 Du học Canada ngành đầu bếp hứa hẹn sẽ mang đến cho du học sinh một tương lai vô cùng rộng mở

Nghề đầu bếp đang là nghề thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại Canada, mỗi năm quốc gia này chào đón hàng chục triệu lượt du khách ghé thăm mang đến nguồn thu ngoại tệ vô cùng lớn. Để đảm bảo cho sự phong phú trong ẩm thực và làm vừa lòng thực khách các khách sạn nhà hàng tại Canada tuyển dụng rất nhiều đầu bếp và những công việc liên quan đến bếp núc. Bởi nguồn nhân lực thiếu hụt trầm trọng nên các đầu bếp tại Canada đều có được thu nhập khá cao.

Nghề đầu bếp tại Canada có thu nhập trung bình đối với Đầu bếp là 49.859 CAD/năm, với bếp trưởng là 53.856 CAD/năm, còn trong lĩnh vực Bar, Thực phẩm và Giải khát sẽ có thu nhập 50.890 đô CAD/năm. Với mức thu nhập này bạn hoàn toàn có thể sinh sống ổn định tại Canada, cùng với mức sống tốt bạn còn được hưởng những phúc lợi xã hội, y tế, giáo dục rất tốt.

chef-salary-in-canada-vemaybay123 Đầu bếp tại Canada có thu nhập khá cao bởi nguồn nhân lực đáp ứng cho ngành du lịch thiếu hụt trầm trọng

Để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nguồn nhân lực hoạt động trong ngành và cũng như đảm bảo chất lượng của các Đầu Bếp, các trường Cao đẳng/Đại học của Canada mang đến những khóa học chất lượng, thích hợp với học sinh và bám sát thực tiễn, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Canada, cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho những sinh viên này khi làm việc tại Canada.

 

Điều kiện du học ngành bếp tại Canada

Điều kiện để học ngành này tương đối đơn giản khi bạn chỉ cần tốt nghiệp bậc trung học phổ thông với GPA từ 6.0 trở lên, không cần phải có trình độ tiếng Anh IELTS đầu vào khi nộp đơn ghi danh khóa học. Bên cạnh đó bạn sẽ được trường đào tạo một khóa học anh văn trước khi bước vào chương trình học tập chính.

chef-study-abroad-canada-vemaybay123 Nhãn

 

Thời gian học nghề nấu ăn khá ngắn có thể từ 2-3 năm là bạn sẽ đủ điều kiện để trở thành một đầu bếp, sau khi hoàn thành khóa học, du học sinh sẽ được thực tập trong những nhà hàng để tích góp kinh nghiệm sau đó nếu như doanh nghiệp có nhu cầu, bạn sẽ được nhận vào làm việc ngay.

Các khóa học nấu ăn tại Canada được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng liên kết của trường. Một số trường dạy nấu ăn hàng đầu tại Canada có thể kể đến như George Brown College; Centennial College; Humber College; ST.Clair College .

chef-study-abroad-George-Brown-College-canada-vemaybay123 George Brown College là một trong những ngôi trường đào tạo nấu ăn hàng đầu tại Canada

 

Ngành đầu bếp trong những năm gần đây rất được chú trọng, và cơ hội phát triển những ngành nghề này cũng rất đa dạng và ngày càng quan trọng hơn, đặc biệt là tại những thành phố du lịch nổi tiếng như Vancouver hay Toronto.

Ngoài năng khiếu và nền tảng sức khỏe tốt, nghề bếp còn có những đòi hỏi quan trọng khác như không dành cho những người mắc bệnh ngoài da và bệnh đường ruột bởi nghề này đỏi hỏi vệ sinh cực kỳ nghiêm ngặt, các đầu bếp đều phải thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nếu như bạn đạng có dự định học tập và làm việc lâu dài trong lĩnh vực này hãy chuẩn bị thật tốt hành trang cho quá trình học tập của mình tại quốc gia lá phong này nhé, tham khảo Vé máy bay đi Canada giá rẻ - Đặt vé giá tốt tại vemaybay123.vn tại đây và bắt đầu chuẩn bị cho tương lai của mình ngay từ bây giờ nhé.

chef-school-toronto-vemaybay123 Tại những thành phố du lịch như Toronto ngành đầu bếp có cơ hội phát triển đa dạng và được chú trọng đặc biệt

 


1 participant