Open
Issue #49 · created by Booking Vaness


Tận hưởng cuộc sống thanh bình tại thành phố Beckley rẻ nhất nước Mỹ

Tận hưởng cuộc sống thanh bình tại thành phố Beckley rẻ nhất nước Mỹ

Beckley là trung tâm y tế, giáo dục của bang West Virginia với đời sống văn hóa, thể thao phong phú và giá nhà chỉ tầm 110.000 USD mỗi căn. Thành phố Beckley có dân số 118.543 người được hình thành từ những năm 1800 gồm hạt Raleigh và hạt Fayette, trong đó hạt Raleigh chính là trái tim của Beckley. Vào năm 2017 GDP của thành phố tăng 9,6% đạt hơn 4,47 tỷ USD, thu nhập bình quân đầu người là 37.775 USD. Thành phố Beckley được xem là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể Đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch tận hưởng không khí thanh bình và vẻ đẹp quyến rũ.

downtown-beckley-west-virginia-vemaybay123
Beckley được xem là một địa điểm lý tưởng để tận hưởng không khí thanh bình và vẻ đẹp quyến rũ

 

Nghề nghiệp phổ biến của người dân Beckley là quản lý văn phòng, trợ lý bác sĩ và y tá gia đình với mức lương trung bình từ 47.500 đến 90.000 USD một năm, trong đó có 12% cư dân tại đây là có thu nhập hàng năm từ 100.000 USD trở lên.

Với 3 bệnh viện và nhiều phòng khám trải khắp, thành phố Beckley trở thành trung tâm y tế của cả bang West Virginia, các bệnh viện cũng là môi trường làm việc với có những nhà tuyển dụng nhiều hàng đầu thành phố. Một nhà tuyển dụng lớn khác tại đây đó là Học viện Công nghệ Đại học West Virginia (WVU), với 1.623 sinh viên theo học niên khóa 2018-2019. Nơi đây đào tạo những chương trình kỹ thuật và chuyên ngành STEM nổi tiếng trên toàn quốc cùng nhiều môn thể thao khác như: bóng chuyền, bóng đá, bơi lội, điền kinh và bóng chày, bóng rổ...

beckley-west-virginia-medical-center-vemaybay123
Với 3 bệnh viện và nhiều phòng khám, Beckley trở thành trung tâm y tế của cả bang West Virginia

 

Tại thành phố Beckley còn có các trường Cao đẳng New River Community & Technical,  Đại học Charleston, Cao đẳng Valley và Cao đẳng Appalachian Bible. Thị trưởng của Beckley có mong muốn biến Beckley trở thành một thị trấn đại học tuyệt vời trong tương lai.

Khoảng một nửa số căn nhà có 3 phòng ngủ tại thành phố này có giá dưới 100.000 USD, trong đó chỉ có 169 căn tương đương 0,5% tổng số lượng nhà tại đây có giá 1 triệu USD. Giá một căn nhà bình quân được rao bán tại đây là 110.000 USD trong khi một căn nhà bình quân được rao bán trung bình toàn nước Mỹ đang là 275.000, hơn một nửa số người có nhà tại đây không cần phải vay mà vẫn có thể mua được. Trong khi đó giá thuê nhà cũng khá thấp, trung bình 798 USD mỗi tháng, thấp hơn giá trị thuê trung bình của cả bang là 950 USD và chỉ bằng một nửa trung bình trên cả nước là khoảng 1.600 USD ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Vemaybaydimy on Flipboard by Vé Máy Bay 123

beckley-west-virginia-apartments-vemaybay123
Giá một căn nhà bình quân tại đây là 110.000 USD, thấp hơn trung bình toàn nước Mỹ đang là 275.000

 

Các loại hình Nghệ thuật và giải trí tại Beckley cũng rất được chú trọng, tạp chí Smithsonian vinh danh Beckley là một trong 20 thị trấn nhỏ giàu có hàng đầu về đời sống văn hóa tại Mỹ. Nơi đây có nhiều trung tâm nghệ thuật, bảo tàng, lễ hội.

Với vị trí địa lý nằm giữa dãy núi Appalachia, thành phố có rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời như đi rừng, leo núi, đạp xe... để người dân gia tăng sức khỏe. Thành phố còn có một công viên trò chơi vận động với nhiều trò chơi mạo hiểm, hoạt động cắm trại, một trong những hoạt động được người dân yêu thích nhất đó là đi thuyền vượt thác để giải trí.

trail-beckley-west-virginia-vemaybay123
Beckley nằm giữa dãy núi Appalachia nên có rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời cho người dân

 

Tại Hạt Raleigh còn có Winterplace Ski Resort là công viên trượt tuyết lớn nhất West Virginia với 27 đường trượt. Thành phố Beckley còn nổi tiếng bởi cây cầu New River Gorge nằm tại hạt Fayette, thành phố này tuy rộng lớn nhất phía nam West Virginia nhưng lại có đầy vẻ duyên dáng của một thị trấn bé nhỏ.

Nghề truyền thống chiếm một phần không nhỏ trong lực lượng lao động của Beckley là khai thác than, ngày nay mỏ than cổ Coal Heritage Trail được đưa vào phục vụ du lịch thu hút khoảng 50.000 lượt khách mỗi năm. Nếu như bạn muốn tìm đến khám phá vẻ đẹp duyên dáng quyến rũ của thành phố Beckley thì đừng quên tham khảo thông tin vé máy bay du lịch tại địa chỉ https://vemaybaydulichgiare.weebly.com/ve-may-bay-quoc-te/ve-may-bay-di-my-gia-re-tai-dai-ly-ve-may-bay-vaness-booking để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi của mình.

new-river-gorge-bridge-beckley-west-virginia-vemaybay123
Cây cầu New River Gorge nổi tiếng nằm tại hạt Fayette làm tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Beckley

 


1 participant